30.5.2007 | 10:28
Þetta er klárlega kvöldmaturinn í kvöld
Ætlaði að rigga upp hérna eins og einni uppskrift en hugmyndaflugið tókst ekki á loft þannig að ég ákvað að sörfa netið og rakst á ansi ,,skemmtilega,, síðu matseld.is
Hef ákveðið að setja þessa inn.....
Það sem þú þarft í þennan rétt er:
4 skarfabringur, topp eða dílaskarfur
( 4 eiga að nægja ef að meðlætið er rausnarlegt)
Marinering.
Steik og grillolía Caj P.
Matarolía
Salt og pipar.
Sósan.
Lærin af skarfinum.
½ laukur
Hveiti eða sósujafnari.
Krydd
Sósan er nauðsynleg með þessu...
Brúnið lærin og laukinn í potti og hellið síðan vatni yfir. Sjóðið í ca. Hálftíma. Síið soðið, bragðbætið með súputening eða kryddi og þykkið
Athugasemdir
skarfabringur, topp eða dílaskarfur ..??
og þú hefur ekki borðað þorsk segirðu..???
Hefðir átt að kíkja í saltfisk til mömmu um daginn *slef*
Guðríður Pétursdóttir, 30.5.2007 kl. 13:03
Ég hef reyndar ekki smakkað þetta.......er ekki viss um að ég vilja það............gæti samt alveg verið hin ágætasta máltíð.
Vignir, 30.5.2007 kl. 14:54
Já...mér líst betur á saltfiskinn..hann var bara sælgæti..
Rúna Guðfinnsdóttir, 30.5.2007 kl. 16:29
Man ekki eftir að hafa fengið heimboð
Vignir, 30.5.2007 kl. 17:08
Ég býð þér næst...það er loforð, finnst þér góður saltari með öllu???
Rúna Guðfinnsdóttir, 30.5.2007 kl. 17:11
Hef reyndar ekki bragðað saltfisk............tek það fram ég er ekki matvandur En ég er til í allt nema skötu og æ þanna........þetta slepjulega............hvað heitir það nú aftur........já. gellur, hvorki nætursaltaðar eða ,,venjulegar,,
Vignir, 30.5.2007 kl. 18:16
Það er allt í lagi að borða gellur ef maður kroppar fiskinn innan úr slímkennda laginu. Ég gerði það um daginn og er þetta hið mesta lostæti þá. Ég reyndar þarf svona tíu sinnum stærri skammt en hinir af því ég ét ekki drulluslímleðjuna utaná gellunum
Rúna Guðfinnsdóttir, 30.5.2007 kl. 18:34
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.